Tôm giống sạch bệnh (SPF) có trụ sở được thành lập tại Hawaii. Một nền công nghiệp đang đối mặt với toàn cầu hóa.

Tôm giống sạch bệnh (SPF)

Kiểm tra tất cả các yếu tố đầu vào và giai đoạn đầu trưởng thành các thời kỳ của ấu trùng là rất quan trọng

Kiểm soát Vibrio trong trại giống

Hệ sinh thái trong ao nuôi tôm, cá là một vấn đề phức tạp, mỗi ao đều có đặc điểm riêng và mang sắc thái độc đáo về thành phần sinh thái. Vi khuẩn Vibrio có mặt khắp nơi trong môi trường nước và đóng một vai trò quan trọng trong việc tái chế của chitin.

KIỂM SOÁT VIBRIO TRONG AO NUÔI

Cùng với bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (EMS/AHPND), tỷ lệ tôm nhiễm ký sinh trùng có hình dạng gần giống với trùng hai tế bào gregarine có tên là vermiform (hình dạng giống với giun) ngày càng gia tăng và có diễn biến phức tạp ở các nước nuôi tôm thuộc khu vực Châu Á.

Hội chứng phân trắng trên tôm gây ra bởi thể Vermiform có hình thái bên ngoài giống kí sinh trùng Gregarines

Ngành tôm đang có xu hướng được phát triển mạnh mẽ với công nghệ đã được nâng cấp cho năng suất thành công và cao hơn. Trong nhiều mô hình và hình thức nuôi tômk khác nhau thì đều bị ảnh hưởng bởi nhiều bệnh khác nhau hoặc làm mùa vụ thất bát làm cho năng suất bị giảm với nhiều nguyên nhân khác nhau (Prakash Chandra Behera, Ấn Độ).

Hội chứng phân trắng, bệnh trắng ruột  và bệnh trắng cơ ở tôm

Với chiến lược ứng dụng các sản phẩm công nghệ tiến tiến nhằm loại bỏ kháng sinh, bên cạnh giá tôm gần tiệm cận với chi phí sản xuất là các yếu tố mà các nhà sản xuất, chế biến, doanh nghiệp và người nuôi tôm quan tâm.

Công ty TNHH Thần Vương: Cung cấp các giải pháp tối ưu

Quy trình Mixotrophic quản lý và cân bằng môi trường ao nuôi qua 3 giai đoạn Giai đoạn 1: Tảo và phiêu sinh vật phù du (Phytoplankton) Giai đoạn 2: Phiêu sinh vật phù du – Vi sinh vật (Phytoplankton – Probitic) Giai đoạn 3: Vi sinh vật (Probiotic)

Nuôi tôm hiệu quả hơn với quy trình quản lý nước Mixotrophic

Chúng Là Gì? Tảo lam là những vi sinh vật nguyên thuỷ phổ biến có cấu trúc giống với tảo, nhưng được phân loại với vi khuẩn. Tảo lam thực sự là vi khuẩn khuẩn, các vi sinh vật này sử dụng được ánh sáng mặt trời để quang hợp và sản xuất thức ăn của chúng, nhưng thiếu một tế bào nhân thật, chưa có lạp, chỉ chứa diệp lục tố a, sắc tố phụ trội bản tính protein thường làm cho chúng có màu lam (có khả năng tự dưỡng).

TẢO LAM, TẢO XANH TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC

Nhằm hỗ trợ kỹ thuật quản lý nước ao nuôi thâm canh và siêu thâm canh năm 2017, Công ty Thần Vương tổ chức nhiều sự kiện thiết thực cung cấp thông tin kỹ thuật cho khách hàng Cùng với nhà cung cấp Blue Aqua international- Singapore. Công ty bạn Công ty TTNHH SX Giống Thủy Sản Nam Mỹ : giới thiệu qui trình tôm giống với bố mẹ không cắt mắt

Vài hội nghị khách hàng áp dụng Qui trình quản lý nước ao nuôi tôm Mixotrophic năm 2017

Giải Pháp Thay Thế Khánh Sinh Trong Nuôi Trồng Thủy Sản.

AlphaGuard*L Plus thay thế kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản Đánh giá bài viết
Để lại tin nhắn cho chúng tôi