SẢN PHẨM ƯƠNG VÈO
LarVaGro

Chế Độ Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh Cho Ấu Trùng Tôm Con

MixoBac

Vi Sinh Chuyên Xử Lý Nhớt Bạt Lót Ao Nuôi Tôm Men Vi Sinh Chuyên Dùng Xử Lý Đáy Cho Ao Nuôi Thâm Canh Và Siêu Thâm Canh.

MINGRO- Khoáng dạng ION bổ sung cho ao nuôi thủy sản

MinGro có qui trình sản xuất đặc biệt nhằm cung cấp các khoáng chất và ion thiết yếu dạng tan và dễ hấp thu vào nước ao, giúp cho tôm hấp thụ trực tiếp qua mang, vỏ và màng khác. Chất dinh dưỡng quan trọng trong MinGro còn giúp thúc đẩy sự phát triển của sinh vật có lợi trong ao như sinh vật phù du và sinh vật đáy.

AlphaGuard - Chiết Xuất Tinh Dầu Và Các Acid Béo Nhằm Kháng Bệnh, Phục Hồi Gan Tụy

H​ỗn hợp của các loại dầu thiết yếu và các acide béo mạch trung có tác dụng thay thế hiệu quả của thuốc kháng sinh và kích thích tăng trưởng.

ACTISAF-Nấm men sống Shaccharomyces cerevisiae Sc47

ActiSaf sc47- bổ sung hệ nấm men sống giúp nông to đường ruột, phục hồi hệ men đường ruột, tăng sức đề kháng. Sản phẩm của Phileo-Lesaffre, Pháp

AlkaSet

Kiểm soát độ kiềm trong phạm vi thích hợp, là một giải pháp nhanh chóng ổn định hệ đệm và pH trong ao, đặc biệt là những ao có phiêu sinh vật phù du khó quản lý

FytoGro - Phát triển và ổn định hệ thực vật phù du có lợi trong ao nuôi trồng thủy sản

FytoGro được thiết kế đặc biệt để cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng của thực vật phù du có chất lượng cao trong ao nuôi trồng thủy sản.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi