SP BLUE AQUA INTERNATIONAL
MINGRO- Khoáng dạng ION bổ sung cho ao nuôi thủy sản

MinGro có qui trình sản xuất đặc biệt nhằm cung cấp các khoáng chất và ion thiết yếu dạng tan và dễ hấp thu vào nước ao, giúp cho tôm hấp thụ trực tiếp qua mang, vỏ và màng khác. Chất dinh dưỡng quan trọng trong MinGro còn giúp thúc đẩy sự phát triển của sinh vật có lợi trong ao như sinh vật phù du và sinh vật đáy.

NITROGRO - Thúc đẩy nhanh quá trình Nitrate hóa trong ao nuôi thủy sản

NitroGro cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng sinh sản của vi khuẩn nitrat (Nitrosomonas, Nitrobacter).

BactoGro - Vi sinh và enzyme cao cấp mang lại hiệu suất cao cho ao nuôi thủy sản

BactoGro là sự kết hợp của các vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí tuỳ ý, hoạt động rất mạnh mẽ và linh hoạt trong việc sử dụng dinh dưỡng trong quá trình hoạt hóa, từ đó làm giảm tác dụng của các hợp chất độc hại thường thấy như Ammonia, Nitrite và Nitrate.

AlphaGuard - Chiết Xuất Tinh Dầu Và Các Acid Béo Nhằm Kháng Bệnh, Phục Hồi Gan Tụy

H​ỗn hợp của các loại dầu thiết yếu và các acide béo mạch trung có tác dụng thay thế hiệu quả của thuốc kháng sinh và kích thích tăng trưởng.

FytoGro - Phát triển và ổn định hệ thực vật phù du có lợi trong ao nuôi trồng thủy sản

FytoGro được thiết kế đặc biệt để cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự tăng trưởng của thực vật phù du có chất lượng cao trong ao nuôi trồng thủy sản.

AlphaGro

AlphaGro đóng vai trò thúc đẩy điều chỉnh tăng trưởng, thẩm thấu, kích thích tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn từ thức ăn

AlphaSep

Sát Trùng Phổ Rộng Mạnh Mẽ Cho Nuôi Trồng Thủy Sản

SoilGro - Vi sinh chuyên xử lý đáy ao

SoilGro là sản phẩm ưu việt mang lại hiệu quả cao trong xử lý đáy ao được nhập khẩu từ tập đoàn Blue Aqua International

EARLYBOOST: Dinh dưỡng giai đoạn đầu cho tôm. Giúp khách hàng của chúng tôi để nâng cao năng suất vật nuôi thông qua chế độ dinh dưỡng mới

Thuốc thủy sản Thần Vương EARLYBOOST: Dinh dưỡng giai đoạn đầu cho tôm. Giúp khách hàng của chúng tôi để nâng cao năng suất vật nuôi thông qua chế độ dinh dưỡng mới

Thuốc Thủy Sản AlkaSet

Kiểm soát độ kiềm trong phạm vi thích hợp, là một giải pháp nhanh chóng ổn định hệ đệm và pH trong ao, đặc biệt là những ao có phiêu sinh vật phù du khó quản lý

MixoBac

Vi Sinh Chuyên Xử Lý Nhớt Bạt Lót Ao Nuôi Tôm Men Vi Sinh Chuyên Dùng Xử Lý Đáy Cho Ao Nuôi Thâm Canh Và Siêu Thâm Canh.

LarVaGro

Chế Độ Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh Cho Ấu Trùng Tôm Con

Hệ Vi Sinh Mạnh Mẽ Mật Độ Khuẩn Cao Cho Ao Nuôi Tôm

BetaBac kết hợp một loạt công thức đặc biệt của vi sinh vật thích nghi hiệu suất cao và vi chất dinh dưỡng phát triển để sử dụng trong các phân hủy sinh học của chất thải chăn nuôi, chất thải trao đổi chất và các chất hữu cơ khác trong nước và nền đáy ao ngay cả ở điều kiện oxy thấp.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi